Cho thuê căn hộ đủ đồ tại chung cư Goldmark City

Cho thuê căn hộ đủ đồ tại chung cư Goldmark City


Dự án chung cư Goldmark City đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong. Mặc dù vậy nhưng cũng có khá nhiều gia đình đã đi xem nhà và đăng ký thuê nhà tại đây. 

Nếu quý khách cũng có ý định thuê căn hộ đủ đồ Goldmark City hãy liên hệ với Kim Ngân Land.

Kim Ngân Land – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của mình, Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng thông tin đúng nhất, đảm bảo giúp quý khách tìm được căn hộ cho thuê ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất và có được giá thuê ưu đãi, hấp dẫn.

Với uy tín của mình, Kim Ngân đang được hơn 50 chủ nhà cho thuê giao cho quản lý hàng trăm căn hộ tại chung cư Goldmark City, với thiết kế 2 – 4 phòng ngủ, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của gia đình, ban công rộng, thoáng mát, thoải mái cho gia đình bạn.

thue-can-ho-goldmark-city-du-do

Quý khách có thể tham khảo giá mặt bằng khi thuê nhà đủ đồ Goldmark City:

Căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 12 – 14 triệu đồng/tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 10 triệu đồng/tháng

Căn hộ 4 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 14 – 15 triệu đồng/ tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 8- 10 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 5 – 7 triệu đồng/tháng

Mặt bằng giá thuê chung cư Goldmark City do chủ nhà đưa ra có cao. Tuy nhiên, quý khách không phải lo lắng về giá cao khi đã đến Kim Ngân, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được giá thuê rẻ hơn so với giá mặt bằng.

Kim Ngân không chỉ là đơn vị làm dịch vụ cho thuê bất động sản tại Goldmarrk City mà tất cả căn hộ đủ đồ có nhu cầu cho thuê từ chung cư cao cấp tới trung cấp. Nếu quý khách đang tìm thuê nhà tại đây đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Qúy khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, ngoài ra còn đi xem nhà cùng chúng tôi mà không mất khoản phí dịch vụ nào.

thue-chung-cu-goldmark-city

0936.31.0936 - 0949.736.111

Kim Ngân luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, khách hàng là thượng đế, là số 1. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng nổ lực hết mình mang lại dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Khách hàng là người được thừa hưởng quyền lại đó.

Nếu quý khách muốn biết thông tin thêm về căn hộ trong chung cư Goldmark City hoặc muốn thuê căn hộ tại đây hay gọi ngay cho Kim Ngân.