Liên hệ thuê căn hộ GOLD MARK CITY

Liên hệ thuê căn hộ GOLD MARK CITY

Xây dựng gia đình và kinh tế bền vững với căn hộ chung cư Goldmark City

Những điểm nổi bật về căn hộ chung cư Goldmark City cho thuê

Dưới sự hợp tác xây dựng của Delta, Conteccon, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank và Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA – đây chính là những nhà thầu xây dựng có uy tín hàng đầu Việt Nam, chung cư Goldmark City đã được hình thành trong một dự án hoàn thiện, chỉnh chu và tuân thủ các điều quản xây dựng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người thuê nhà. 

thue-can-ho-goldmark-city-kim-ngan-land


Tọa lạc ở địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, Goldmark City thực sự là địa chỉ sáng suốt để mọi người thuê ở và đăt làm văn phòng. Việc đi lại ở đây vô cùng thuận tiện: từ chung cư Goldmark có thể đi đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình để thỏa mãn đam mê bóng đá, các bé có thể đi học nhanh hơn khi chọn trường Đoàn Thị Điểm, gần với đại học Quốc Gia Hà nội, khu mua sắm điện máy Pico, Big C…

Chừng ấy thông tin thôi cũng đủ làm nên cảm giác hào hứng và làm tăng cơn sốt mua nhà ở chung cư Goldmark.

thue-can-ho-goldmark-city-kim-ngan-land


Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Kim Ngân Land


Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm ngay đến Kim Ngân Land ở địa chỉ 12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội, để được gặp ngay những chuyên gia tư vấn hàng đầu đang có mặt ở Kim Ngân.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ từ các chuyên viên nhiệt tình và mến khách qua hotline:

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0943 804 222

Công ty Kim Ngân cam kết đảm bảo cho quý khách hàng sự tiện lợi và giải quyết nhanh chóng các thủ tục mua nhà, hoàn thiện nhà. 

Bạn hãy yên tâm, Kim Ngân sẽ hỗ trợ mà không bắt các bạn phải đóng bất kì khoản phí nào cả, mặt khác với đội ngũ các nhà tư vấn giỏi, chúng tôi tin sẽ đem đến cho quý khách hàng giá thuê nhà rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Không những thế trong suốt quá trình thuê và ở nhà, nếu có những điều gì thắc mắc, hay có vấn đề gì ngoài ý muốn xảy ra thì công ty Kim Ngân sẽ đồng hành giải quyết với bạn.

Kim Ngân luôn cam kết ĐẢM BẢO mọi quyền lợi đến quý khách hàng.